ถ่ายรูปอย่างไรให้ถูกใจชายต่างชาติ

จากการศึกษาและรวบรวมข้อมูลจากสมาชิกชายต่างชาติดิฉันได้ถามความคิดเห็นจากหลายๆท่านว่าภาพถ่ายหญิงไทยแบบใดทำให้เขาสะดุดตาและอยากจะทำความรู้จักมากที่สุดและดิฉันทราบคำตอบอย่างรวดเร็วว่าภาพถ่ายที่ทำให้เขาให้ความสนใจมากที่สุด

คือภาพลักษณะดังต่อไปนี้ค่ะ

1.เป็นภาพท่ีถ่ายจากสตูดิโอหรื่อจากกล้องที่มีคุณภาพสูงเพราะมีความคมชัด

และลายเอียดของภาพจะดีมากไม่ชอบรูปที่มีการแต่งภาพจนเกินไป

2.เป็นภาพท่ีไม่ใส่หมวก,แว่นกันแดดหร่ือมีอะไรที่บดบังใบหน้า

3.รูปที่มีฉากหลังเป็นสีพื้นหรื่อสีอ่อนเพราะจะทำให้ผู้หญิงในรูปถ่ายดูโดดเด่น

4.รูป Close up หน้าใกล้หรื่อรูปครึ่งตัว

5.สําคัญที่สุดคือย้ิมค่ะรอยยิ้มไม่เฉพาะยิ้มแค่ที่ใบหน้าต้องออกมาจากแววตาด้วยนี้เป็นคำบอกเล่าที่หนุ่มฝรั่งเขาได้บอกกับดิฉันมาคุณอาจจะบอกว่าณฐมนทำมั้ยมันดูยุ่งยากจังเลยขอบอกแบบเปิดใจเลยนะค่ะมันเป็นผลประโยชน์สำหรับคุณยิ่ง
หาคู่

รูปถ่ายใน Profile ทำอย่าไรให้ขึ้นแท่น HotList ของหัวใจชายต่างชาติภาพถ่ายคือด่านแรกท่ีจะเป็นตัวตัดสินว่าเขาต้องการทําความรู้จักตัวตนของคุณให้มากข้ึนหรือไม่เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะเลือกสนทนากับผู้หญิงด้วยการตัดสินใจจากภาพถ่ายในโปรไฟล์ของฝ่ายหญิงก่อนเป็นอันดับแรกซึ่งน่ันเป็นวิธีการท่ีง่ายที่สุดสําหรับการเริ่มต้นทําความคุ้นเคยกันทั้งสองฝ่ายและแม้ว่าคุณผู้หญิงบางท่านจะครุ่นคิดกันไปว่ารักแท้จะเกิดได้อย่างไรถ้าเขาเลือกท่ีจะสนทนากับคุณเพราะรูปร่างหน้าตาท่ีดีท่ีแสดงบนรูปถ่ายในโปรไฟล์

ดิฉันจึงขอแนะนําว่าคุณอย่าได้กังวลใจไปเลยค่ะเพราะนั่นเป็นเร่ืองธรรมชาติของผู้ชายทุกคนและรวมไปถึงเป็นเรื่องธรรมชาติของเราทุกคน ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายท่ีต่างฝ่ายก็มักจะตัดสินใจเลือกในส่ิงที่ตนพึงพอใจมากที่สุดก่อนเป็นอันดับแรกจากนั้นถึงค่อยเริ่มพิจารณาอย่างถ้วนถี่อีกครั้งว่าสิ่งท่ีได้ตัดสินใจเลือกไปในครั้งแรกนั้นแท้จริงแล้วคือสิ่งที่เหมาะและคู่ควรกับเราหรือไม่เม่ือภาพถ่ายเปรียบเหมือนใบเบิกทางที่จะทําให้คุณได้มีโอกาสสนทนาและทําความคุ้นเคยกับชายชาวต่างชาติซึ่งอาจหมายถึงชายชาวต่างชาติมากกว่า1รายหรือมากกว่า 100 รายจากหลากหลายเชื้อชาติหลากหลายประสบการณ์ชีวิตทําให้คุณมีโอกาสเลือกชายฝร่ังท่ีดีที่สุดสําหรับคุณมากขึ้นจากการได้ร่วมแบ่งปันความคิดเห็นอันหลากหลายและโอกาสเหล่านี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้หากคุณมองข้ามความสําคัญของใบเบิกทางนั้นคือภาพถ่ายที่ในโปรไฟล์ของคุณค่ะความเป็นจริงผู้ชายใช้เวลาน้อยกว่า 3 วินาทีในการตัดสินใจว่าเขารู้สึกอย่างไรกับคุณดังนั้นในเวลาแค่ 3 วินาทีก็เพียงพอแล้วที่จะทําให้ชายฝรังตกหลุมรักคุณ
หาแฟนฝรั่ง

หาคู่ต่างชาติเคล็ดลับในการถ่ายภาพ


ทราบไหมคะว่าเวลาที่ผู้ชายดูรูปของคุณเขาสนใจอะไรมากที่สุด?
ทราบไหมคะว่าทำไมบางภาพถึงดึงดูดความสนใจของผู้ชายทันทีแต่ทำไมบางภาพจึงไม่เป็นอย่างนั้นทั้งๆ
ที่ผู้หญิงในภาพก็ออกจะสวยเซ็กซี่และดึงดูดใจอะไรในภาพถ่ายที่ดึงดูดความสนใจของหนุ่มๆ?

ภาพถ่ายที่ดีควรเป็นภาพที่ทำให้เขาคิดและรู้สึกอย่างไร?

เอาล่ะค่ะหากตอนนี้คุณกำลังคิดว่าภาพที่ดีต้องเป็นภาพที่ เซ็กซี่ เท่านั้นคุณกำลังคิดผิดแล้วค่ะหากภาพถ่ายของคุณเป็นภาพที่ทำให้เขาคิดแต่จะโดดขึ้นเตียงแสดงว่าความคิดของคุณอาจไม่ค่อยถูกต้องแล้วล่ะค่ะคุณรู้ไหมคะว่าภาพที่ดีจะต้องเป็นภาพที่ทำให้เขาจินตนาการถึงคุณว่าเขาจะรู้สึกอย่างไรนะถ้าได้อยู่กับคุณหมายความว่าอย่างนี้ค่่ะพวกเราต่างรู้กันดีว่าชายฝรั่งๆเหล่านี้กำลังสรรหาสุภาพสตรีที่จะมาเป็นคู่ชีวิตและภรรยาและพวกเราก็รู้ดีว่าภาพถ่ายที่จะสร้างความประทับใจแรกให้กับเขาคือภาพที่เขาสามารถจินตนาการได้ว่ามีเขาอยู่กับคุณด้วยในภาพนั้นเราอยากให้แน่ใจว่ารูปถ่ายที่คุณจะลงในโปรไฟล์จะเป็นเช่นนั้นเพราะชายฝรั่งเหล่านั้นจะได้จินตนการได้ว่าเขาอยู่ในภาพนั้นกับคุณด้วยแล้วจะต้องทำอย่างไรบ้างล่ะ?อย่างนี้ค่ะเนื่องจากเราต้องการให้เขาจินตนาการได้ว่ามีเขาอยู่ในภาพนั้นกับคุณด้วยดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณจะถ่ายภาพในบรรยากาศและสถานที่ต่างๆซึ่งเขาคุ้นเคยและมักจะใช้เวลาอยู่คนเดียวบ่อยๆแต่ตอนนี้เขาอยากจะให้มีใครบางคนมาแบ่งปันด้วยซะแล้วเราพบว่าภาพถ่ายที่ดีที่สุดคือสามแบบนี้ค่ะ
สบายๆและสนุกสนานอยู่กับบ้าน
กิจกรรมหลังเลิกงาน
ดินเนอร์สุดหรูและโรแมนติคสบายๆและสนุกสนานอยู่กับบ้าน
ภาพถ่ายสักสองสามใบในบรรยากาศที่ผ่อนคลายอยู่กับบ้านบนโซฟาหรือนั่งดื่มชาบนเก้าอี้ที่ไหนก็ได้ค่ะเพียงแค่ดูสบายๆและสนุกสนานอยู่กับบ้านจะช่วยให้เขาสามารถจินตนาการ
ถึงคุณได้ง่ายขึ้นในตอนที่เขาอยู่บ้านกับคุณและใช้เวลาด้วยกันอย่างมีความสุขแล้วควรจะถ่ายเองที่บ้านหรือไปถ่ายที่สตูดิโอดีล่ะ?

ขอแนะนำว่าถ่ายที่สตูดิโอจะดีกว่าค่ะเพราะเราต้องการแค่บรรยากาศของความเป็นบ้านไม่จำเป็นต้องเป็นบ้านจริงๆก็ได้ค่ะอีกทั้งในสตูดิโอจะทำให้คุณดูสวยขึ้นด้วยการแต่งไฟสีและความคมชัดของภาพกิจกรรมหลังเลิกงาน
คุณคงทราบดีว่าผู้ชายทุกคนอยากมีเวลาอยู่กับภรรยาหรือแฟนหลังเลิกงานเขาคงวางแผนจะไปรับเธอมาเที่ยวสนุกด้วยกันด้วยการไปดื่มฉลองกับเพื่อนๆบ้างหรือไปดูหนังหรือช็อปปิ้งอะไรก็ได้แค่ได้ผ่อนคลายด้วยกันภาพถ่ายควรแสดงให้เห็นว่าคุณดูเป็นยังไงตอนที่เขาจะไปรับคุณออกมาและภาพที่คุณกำลังสนุกสนานกับกิจกรรมหลังเลิกงาน
เขาจะสามารถจินตนาการได้ว่าจะสนุกสนานสักแค่ไหนถ้าเขามีคุณเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและสามารถใช้เวลาช่วงเย็นของทุกวันด้วยกันได้ดินเนอร์สุดหรูและโรแมนติคตรงนี้เราต้องทำความเข้าใจกันนิดนึงนะคะเพราะว่าผู้ชายทุกคนไม่ว่าจะช้าหรือเร็วเขาจะต้องพาคุณไปแนะนำให้พ่อแม่รู้จักพาไปเปิดตัวกับเจ้านายลูกค้าและคนที่เกี่ยวข้องกับเขาภาพถ่ายในลักษณะนี้จะช่วยให้เขามองเห็นภาพคุณเวลาที่เขาต้องพาคุณไปออกงานหรูๆหรือในโอกาสสำคัญต่างๆ
คุณควรเปิดโอกาสให้เขาได้จินตนาการถึงคุณว่าเขาจะภูมิใจและมีความสุขสักแค่ไหนหากได้ควงคุณออกงานและแนะนำให้พ่อแม่และคนรอบข้างได้รู้จัก
ฉะนั้นให้เขาเห็นภาพคุณในแบบนั้นและจินตนาการว่าเขาจะรู้สึกอย่างไรเห็นไหมคะ แค่ภาพถ่ายโดนๆเพียงไม่กี่ใบก็สามารถทำให้เขาจินตนาการถึงคุณได้ว่าในอนาคตเขาจะใช้เวลาเหล่านี้ร่วมกับคุณได้อย่างไรภาพเหล่านี้จะช่วยตอบคำถามในใจของเขาและช่วยให้เขาได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าเขาต้องการคุณมาเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์เหล่านี้ในชีวิตหรือไม่ทีนี้ภาพของคุณควรจะเซ็กซี่หรือปล่าว?

แน่นอนภาพที่เซ็กซี่ย่อมดึงดูดใจเป็นธรรมดาแต่ว่าเพียงเล็กน้อยก็พอแล้วค่ะ
ถ้าหากคุณถ่ายภาพที่เซ็กซี่มากเกินไปคุณก็อาจจะดึงความสนใจของเขาได้แค่ประเดี๋ยวประด๋าวเพราะเขาจะจินตนาการถึงคุณแค่บนเตียงเท่านั้น ไม่มีอะไรอย่างอื่นอีก
ภาพในโปรโฟล์ของคุณควรเป็นภาพที่สร้างความประทับใจให้กับเขาถ้าหากคุณต้องการจะเป็นคู่ชีวิตของเขาจริงๆเรายินดีรับฟังทุกความคิดเห็นและการตอบรับจากคุณค่ะหากคุณจริงจังที่จะได้พบกับ ชายฝรั่ง คนที่ใช่และอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกเดทและการให้บริการทำความรู้จักกับชายหนุ่มจากสาขาอาชีพต่างๆเพียงแค่ใส่ชื่อและอีเมลของคุณลงในกล่องในบล็อกนี้