เทคนิคสะกดใจชายฝรั่งให้ตกหลุมรักภายใน 3 วินาที

UPLOAD MY PROFILE PHOTO

UPLOAD MY PROFILE PHOTO

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ UPLOAD MY PROFILE PHOTO คุณทราบไหมคะว่า ภาพถ่ายสําคัญมากสําหรับประวัติของคุณ เพราะทุกคนก็อยากเห็นหน้า ซึ่งกันและกันไม่ใช่แค่เห็นช่ือเป็นตัวอักษรอย่างเดียว คุณจะน่าสนใจมากขึ้นเมื่ออีกฝ่ายได้เห็นภาพของคุณ

กดอ่านเพิ่ม
เตรียมพร้อมก่อนใครเมื่อต้องเขียน profpile ด้วยตัวเอง

เตรียมพร้อมก่อนใครเมื่อต้องเขียน profpile ด้วยตัวเอง

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ เตรียมพร้อมก่อนใคร เมื่อต้องเขียน profile ด้วยตัวเอง 3 สิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมเมื่อต้องการเขียน profile ด้วยตัวเอง มีดังนี้

กดอ่านเพิ่ม
เขียนโปร์ไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ

เขียนโปร์ไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ คุณผู้หญิงที่ใช้บริการหาคู่ออนไลน์และใฝ่ฝันที่จะมัดใจชายต่างชาติมาร่วมหอ สิ่งสําคัญที่คุณต้องทําคือ การเขียน profile ให้ตรึงใจชายต่างชาติค่ะ การจะเขียน profile อย่างไรให้น่าสนใจ น่าต้องตาต้องใจ น่าหลงใหลใฝ่หา เป็นเรื่องที่คุณต้องเรียนรู้ ว่าคุณควรเขียนเรื่องใดบ้างลงใน profile เพื่อสร้างความประทับใจในครั้งแรก

กดอ่านเพิ่ม
ข้อห้ามในการถ่ายภาพ

ข้อห้ามในการถ่ายภาพ

บทที่ 2 สร้างรูปถ่ายใน Profile ให้ขึ้นแท่น Hot List ... ของหัวใจชายฝรั่ง ข้อห้ามในการถ่ายภาพ ทำไมถึงต้องมีข้อห้ามในการถ่ายรูปลง Profile ของคุณ?

กดอ่านเพิ่ม
เคล็ดไม่ลับถ่ายรูปอย่างไรให้ดูดี (กว่าตัวจริง)

เคล็ดไม่ลับถ่ายรูปอย่างไรให้ดูดี (กว่าตัวจริง)

บทที่ 2 สร้างรูปถ่ายใน Profile ให้ขึ้นแท่น Hot List ... ของหัวใจชายฝรั่งเคล็ดไม่ลับถ่ายรูปอย่างไรให้ดูดี (กว่าตัวจริง) เมื่อคุณเตรียมพร้อมตัวเองในเบื้องต้นก่อนวันถ่ายรูปแล้ว ลําดับต่อไปที่คุณควรรู้คือ เคล็ดลับ จากมืออาชีพเรามักเห็นกันได้บ่อยๆ จากคนรอบข้าง ว่าบางคนเกิดมาพร้อมพรสวรรค์พิเศษ สามารถ ถ่ายรูปออกมาได้ดูดีกว่าตัวจริง... แต่บางคนก็ไม่ แถมยังดูแย่กว่าตัวจริงซะอีก ผู้หญิงในส่วนหลังน้ีจึงมักใช้ภาพเพียงภาพเดียว หรือใช้มุมกล้องเดิมๆในการถ่ายภาพของตน เพราะเชื่อว่านั่นคือมุมที่ทําให้ภาพของตัวเองดูดีท่ีสุดแล้วเห็นได้จาก MSN, Hi5, Facebook ,Twitter ผู้หญิงกลุ่มนี้จะใช้รูปเดียวกันขึ้นหน้าโปรไฟล์

กดอ่านเพิ่ม
เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนไปสตูดิโอถ่ายภาพ

เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนไปสตูดิโอถ่ายภาพ

บทที่ 2 สร้างรูปถ่ายใน Profile ให้ขึ้นแท่น Hot List ... ของหัวใจชายฝรั่ง เตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปสตูดิโอถ่ายภาพ ไม่ว่าคุณกําลังจะทําเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็ตามการเตรียมตัวเองให้พร้อมย่อมทําให้เป้าหมายท่ีวางไว้สําเร็จได้ด้วยดี การถ่ายภาพก็เช่นกันค่ะ คุณต้องนึกไว้เสมอนะคะว่าภาพสําหรับโปรไฟล์ของคุณน้ันคือ ภาพท่ีจะดึงดูดชายชาวต่างชาติให้สนใจเปิดโปรไฟล์ของคุณ เพื่อท่ีคุณและเขาจะได้มีโอกาสทําความรู้จักในกันและกันมากยิ่งข้ึนต่อไป ลองนึกดูนะคะเวลาคุณเริ่มหาคู่เดทออนไลน์ สิ่งแรกท่ีคุณ คํานึงถึงเป็นอันดับแรก นอกจากเรื่องความปลอดภัยแล้วนั่นคือ รูปร่างหน้าตาของฝ่ายตรงข้ามที่คุณถูกใจ ดังนั้น แน่นอนว่าคุณย่อมเลือกชายชาวต่างชาติจากภาพถ่ายของพวกเขาที่แสดงบนหน้าโปรไฟล์ฝ่ายชายก็เช่นกัน พวกเขาจะเลือกดูฝ่ายหญิงจากภาพถ่ายบนหน้าโปรไฟล์ก่อนเสมอ ซึ่งเป็นเรื่องปกติสําหรับการหาคู่เดทออนไลน์ค่ะ

กดอ่านเพิ่ม
ภาพถ่าย 3 สไตล์ตรึงใจชายฝรั่ง

ภาพถ่าย 3 สไตล์ตรึงใจชายฝรั่ง

บทที่ 2 สร้างรูปถ่ายใน Profile ให้ขึ้นแท่น Hot List ... ของหัวใจชายฝรั่ง ภาพถ่าย 3 สไตล์ ตรึงใจชายฝรั่งทราบไหมคะ ว่าเวลาที่ผู้ชายดูรูปของคุณ เขาสนใจอะไรมากท่ีสุด ? ทราบไหมคะ ว่าทําไมบางภาพถึงดึงดูดความสนใจของผู้ชายทันที แต่ทําไมบางภาพจึงไม่เป็น อย่างนั้นทั้งๆ ท่ีผู้หญิงในภาพก็ออกจะสวย เซ็กซี่ และดึงดูดใจ ? อะไรในภาพถ่ายท่ีดึงดูดความสนใจของหนุ่มๆ ? ภาพถ่ายท่ีดีควรเป็นภาพที่ทําให้เขาคิด และรู้สึกอย่างไร ?

กดอ่านเพิ่ม
ถ่ายรูป Profile ให้โดนใจชายฝรั่ง

ถ่ายรูป Profile ให้โดนใจชายฝรั่ง

บทที่ 2 สร้างรูปถ่ายใน Profile ให้ขึ้นแท่น Hot List ... ของหัวใจชายฝรั่ง ภาพถ่าย คือ ด่านแรกที่จะเป็นตัวตัดสินว่า เขาต้องการทําความรู้จักตัวตนของคุณให้มากขึ้น หรือไม่ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะเลือกสนทนากับผู้หญิง ด้วยการตัดสินใจจากภาพถ่ายในโปรไฟล์ ของฝ่ายหญิงก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งนั่นเป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดสําหรับการเริ่มต้นทําความคุ้นเคยกัน ทั้งสองฝ่าย

กดอ่านเพิ่ม
บอกลาความโสดอันแสนโดดเดี่ยว

บอกลาความโสดอันแสนโดดเดี่ยว

บทที่ 1 บอกลาความโสดอันแสนโดดเดี่ยว กับ MeetFarangMen.com ถ้าคุณเบื่อหน่ายกับชีวิตที่โดดเด่ียว ผิดหวังกับความรักท่ีผ่านมา ถึงเวลาหรือยังที่คุณจะเริ่มต้น ใหม่ กับใครสักคน คนที่ใช่ คนท่ีจะร่วมทุกข์ร่วมสุขไปกับคุณ และถ้าความฝันของคุณ คือ การได้พบรัก ที่สุดแสนโรแมนติก กับชายชาวต่างชาติ

กดอ่านเพิ่ม

Line profile pic.jpg

สอบถามบริการ-ให้ติดต่อกลับ

ข้อมูลปลอดภัยมาตรฐาน SDN