บล๊อกสำหรับสาว สาย ฝ.

ระดับสมาชิก MeetFarangMen.com

บททที่ 4 ระดับสมาชิก MeetFarangMen.com วิธีการค้นหาชายชาวต่างชาติที่ใช่กับ MeetFarangMen.com เป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากเพราะดิฉัน ได้เตรียมความพร้อมไว้ให้กับคุณผู้หญิงทุกท่านที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการของ MeetFarang Men.com ไว้เป็นอย่างดี โดยแบ่งเป็นระดับสมาชิก 3 ระดับ ดังนี้ 1. สมาชิกแบบแพลทินัม (Platinum Lady) 2. สมาชิกแบบธรรมดา (Regular lady) 3. สมาชิกแบบทดลองฟรี (7 Day Free Trial ) ...
กดอ่านเพิ่ม

ทำไมดิฉันถึงรับประทานแฮมเบอร์เกอร์

บทที่ 1 ทำไมดิฉันถึงรับประทานแฮมเบอร์เกอร์ บางทีอาจถามแบบสนิทชิดเชื้อสำเนียงบ้านๆ กันว่า ทำไมถึงมีสามีฝรั่ง (อุ๊ย!!! จั่วหัวว่าแฮมเบอร์เกอร์ ไหงดันกลายมาเป็น ประเด็น สามีฝรั่งไปได้นะคะ) คำถามนี้หลายคนสงสัย โดยเฉพาะผู้หญิงที่ไม่ได้มีสามีเป็นฝรั่งหรือบริโภคแต่ต้มยำกุ้ง จนกลายเป็นขนบที่เคยชิน หรือกลุ่มผู้หญิงสาวที่ยังมีทัศนะคติติดลบอยู่บ้างกับกลุ่มสะใภ้อินเตอร์ ผู้กำลังบริโภคแฮมเบอร์เกอร์ที่ส่งตรงจากครัวตะวันตกเหล่านี้ ...
กดอ่านเพิ่ม

E-magazine ของ MeetFarangMen.com

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ E-magazine ของ MeetFarangMen.com E-magazine เป็นอีกบริการของ MeetFarangMen.com เป็นการพัฒนาเพิ่มขึ้นจากการโปรโมท แบบ slideshows ให้กับสมาชิก ทําให้ profile ของคุณโดดเด่น เมื่อฝ่ายชายฝรั่งเห็นจะรู้สึกว่า ผู้หญิงคนนuhน่าสนใจ น่าตื่นเต้น น่าค้นหา ผู้หญิงคนนี้ต้องมีจุดพิเศษอะไรสักอย่างแน่ๆเลย MeetFarangMen.com ถึงนําเธอขึ้น E-magazine ดังนั้น E-magazine จึงถือเป็นการกระตุ้นความสนใจให้กับตัวคุณได้มากค่ะ ...
กดอ่านเพิ่ม

ทําไมต้อง MeetFarangMen.com

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ ทําไมต้อง MeetFarangMen.com ทำไมต้องเขียนโปรไฟล์กับเรา และมีข้อดีอย่างไรในการเขียนโปรไฟล์กับเรา ...
กดอ่านเพิ่ม

ควรเริ่มที่ตรงไหนกับความผิดพลาดในอดีต

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ ควรเร่ิมที่ตรงไหนกับความผิดพลาดในอดีต วิธีการเขียน profile ให้ออกมาดูดีและน่าสนใจที่สุด คุณต้องรู้จักใช้เทคนิคที่เหมาะสมกับตัวตน ของคุณค่ะ ...
กดอ่านเพิ่ม

เขียนประวัติชีวิตลงใน profile สไตล์ MeetFarangMen.com

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ เขียนประวัติชีวิตลงใน profile สไตล์ MeetFarangMen.com การเขียนประวัติชีวิตของแต่ละเว็บไซต์ อาจมีการกําหนดหัวข้อสําหรับให้สมาชิกได้เขียนรายละเอียดส่วนตัวแตกต่างกันไป ...
กดอ่านเพิ่ม

มาเริ่มทํา profile ที่ดี ไปพร้อมๆ กับดิฉันได้เลยค่ะ

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ คุณเริ่มมองออกแล้วใช่ไหมคะว่า profile ของคุณควรมีข้อมูลอะไรบ้าง เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ อันดับแรกสิ่งที่คุณควรทํา คือ การเตรียมทําประวัติของคุณเอาไว้ แล้วแปลเป็นภาษาอังกฤษ คุณอาจใช้บริการของ www.MeetFarangMen.com ได้ค่ะ เพราะทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญด้านภาษาต่างประเทศและสามารถช่วยคุณเขียน profile ฉบับภาษาอังกฤษที่ถูกหลักไวยากรณ์ การใช้คําสะกดที่ถูกต้องและเลือกใช้คําศัพท์ที่น่าอ่าน อีกทั้งเรายังช่วยคุณลําดับเรื่องราวชีวิตของคุณให้ดูน่าสนใจสําหรับสายตาชายต่างชาติด้วย โดยยังแสดงถึงความเป็นตัวตนของคุณค่ะ ...
กดอ่านเพิ่ม

อะไรบ้างที่คุณไม่ควรเขียนลงใน profile

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ อะไรบ้างที่คุณไม่ควรเขียนลงใน profile เรามาดูกันว่าสิ่งใดบ้างที่เราไม่ควรเขียนลงใน profile ของเรา ...
กดอ่านเพิ่ม

อะไรบ้างที่คุณควรเขียนใน profile

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ อะไรบ้างที่คุณควรเขียนใน profile โดยรวมแล้วดิฉันขอแนะนําว่าสิ่งที่คุณควรจะสื่อออกมาใน profile ของคุณ คือ เรื่องความใฝ่ฝันในชีวิตของคุณหรือคุณทุ่มเทกับเรื่องใดบ้าง เรื่องการงานของคุณที่น่าสนใจ เรื่องชีวิตประจําวันที่คุณทํา แล้วมีความสุขรวมถึงกิจกรรมยามว่างที่คุณทํา ...
กดอ่านเพิ่ม

พาดหัว (Headline) แบบโดนๆ

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ พาดหัว (Headline) แบบโดนๆ เมื่อได้ภาพสวยๆมาแล้ว คุณต้องหาหัวข้อที่โดนใจสะดุดตา เป็นถ้อยคําสั้นๆที่บ่งบอกถึงส่ิงที่คุณต้องการหรือตัวตนของคุณ เพื่อจูงใจให้ชายต่างชาติอยากเข้ามาอ่าน profile ของคุณ ...
กดอ่านเพิ่ม

UPLOAD MY PROFILE PHOTO

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ UPLOAD MY PROFILE PHOTO คุณทราบไหมคะว่า ภาพถ่ายสําคัญมากสําหรับประวัติของคุณ เพราะทุกคนก็อยากเห็นหน้า ซึ่งกันและกันไม่ใช่แค่เห็นช่ือเป็นตัวอักษรอย่างเดียว คุณจะน่าสนใจมากขึ้นเมื่ออีกฝ่ายได้เห็นภาพของคุณ ...
กดอ่านเพิ่ม

เตรียมพร้อมก่อนใครเมื่อต้องเขียน profpile ด้วยตัวเอง

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ เตรียมพร้อมก่อนใคร เมื่อต้องเขียน profile ด้วยตัวเอง 3 สิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมเมื่อต้องการเขียน profile ด้วยตัวเอง มีดังนี้ ...
กดอ่านเพิ่ม

เขียนโปร์ไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ

บทที่ 3 เขียนโปรไฟล์ให้ตรึงใจชายต่างชาติ คุณผู้หญิงที่ใช้บริการหาคู่ออนไลน์และใฝ่ฝันที่จะมัดใจชายต่างชาติมาร่วมหอ สิ่งสําคัญที่คุณต้องทําคือ การเขียน profile ให้ตรึงใจชายต่างชาติค่ะ การจะเขียน profile อย่างไรให้น่าสนใจ น่าต้องตาต้องใจ น่าหลงใหลใฝ่หา เป็นเรื่องที่คุณต้องเรียนรู้ ว่าคุณควรเขียนเรื่องใดบ้างลงใน profile เพื่อสร้างความประทับใจในครั้งแรก ...
กดอ่านเพิ่ม

ข้อห้ามในการถ่ายภาพ

บทที่ 2 สร้างรูปถ่ายใน Profile ให้ขึ้นแท่น Hot List ... ของหัวใจชายฝรั่ง ข้อห้ามในการถ่ายภาพ ทำไมถึงต้องมีข้อห้ามในการถ่ายรูปลง Profile ของคุณ? ...
กดอ่านเพิ่ม

เคล็ดไม่ลับถ่ายรูปอย่างไรให้ดูดี (กว่าตัวจริง)

บทที่ 2 สร้างรูปถ่ายใน Profile ให้ขึ้นแท่น Hot List ... ของหัวใจชายฝรั่งเคล็ดไม่ลับถ่ายรูปอย่างไรให้ดูดี (กว่าตัวจริง) เมื่อคุณเตรียมพร้อมตัวเองในเบื้องต้นก่อนวันถ่ายรูปแล้ว ลําดับต่อไปที่คุณควรรู้คือ เคล็ดลับ จากมืออาชีพเรามักเห็นกันได้บ่อยๆ จากคนรอบข้าง ว่าบางคนเกิดมาพร้อมพรสวรรค์พิเศษ สามารถ ถ่ายรูปออกมาได้ดูดีกว่าตัวจริง... แต่บางคนก็ไม่ แถมยังดูแย่กว่าตัวจริงซะอีก ผู้หญิงในส่วนหลังน้ีจึงมักใช้ภาพเพียงภาพเดียว หรือใช้มุมกล้องเดิมๆในการถ่ายภาพของตน เพราะเชื่อว่านั่นคือมุมที่ทําให้ภาพของตัวเองดูดีท่ีสุดแล้วเห็นได้จาก MSN, Hi5, Facebook ,Twitter ผู้หญิงกลุ่มนี้จะใช้รูปเดียวกันขึ้นหน้าโปรไฟล์ ...
กดอ่านเพิ่ม

เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนไปสตูดิโอถ่ายภาพ

บทที่ 2 สร้างรูปถ่ายใน Profile ให้ขึ้นแท่น Hot List ... ของหัวใจชายฝรั่ง เตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปสตูดิโอถ่ายภาพ ไม่ว่าคุณกําลังจะทําเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็ตามการเตรียมตัวเองให้พร้อมย่อมทําให้เป้าหมายท่ีวางไว้สําเร็จได้ด้วยดี การถ่ายภาพก็เช่นกันค่ะ คุณต้องนึกไว้เสมอนะคะว่าภาพสําหรับโปรไฟล์ของคุณน้ันคือ ภาพท่ีจะดึงดูดชายชาวต่างชาติให้สนใจเปิดโปรไฟล์ของคุณ เพื่อท่ีคุณและเขาจะได้มีโอกาสทําความรู้จักในกันและกันมากยิ่งข้ึนต่อไป ลองนึกดูนะคะเวลาคุณเริ่มหาคู่เดทออนไลน์ สิ่งแรกท่ีคุณ คํานึงถึงเป็นอันดับแรก นอกจากเรื่องความปลอดภัยแล้วนั่นคือ รูปร่างหน้าตาของฝ่ายตรงข้ามที่คุณถูกใจ ดังนั้น แน่นอนว่าคุณย่อมเลือกชายชาวต่างชาติจากภาพถ่ายของพวกเขาที่แสดงบนหน้าโปรไฟล์ฝ่ายชายก็เช่นกัน พวกเขาจะเลือกดูฝ่ายหญิงจากภาพถ่ายบนหน้าโปรไฟล์ก่อนเสมอ ซึ่งเป็นเรื่องปกติสําหรับการหาคู่เดทออนไลน์ค่ะ ...
กดอ่านเพิ่ม

ภาพถ่าย 3 สไตล์ตรึงใจชายฝรั่ง

บทที่ 2 สร้างรูปถ่ายใน Profile ให้ขึ้นแท่น Hot List ... ของหัวใจชายฝรั่ง ภาพถ่าย 3 สไตล์ ตรึงใจชายฝรั่งทราบไหมคะ ว่าเวลาที่ผู้ชายดูรูปของคุณ เขาสนใจอะไรมากที่สุด ? ทราบไหมคะ ว่าทําไมบางภาพถึงดึงดูดความสนใจของผู้ชายทันที แต่ทําไมบางภาพจึงไม่เป็น อย่างนั้นทั้งๆ ที่ผู้หญิงในภาพก็ออกจะสวย เซ็กซี่ และดึงดูดใจ ? อะไรในภาพถ่ายที่ดึงดูดความสนใจของหนุ่มๆ ? ภาพถ่ายที่ดีควรเป็นภาพที่ทําให้เขาคิด และรู้สึกอย่างไร ? ...
กดอ่านเพิ่ม

ถ่ายรูป Profile ให้โดนใจชายฝรั่ง

บทที่ 2 สร้างรูปถ่ายใน Profile ให้ขึ้นแท่น Hot List ... ของหัวใจชายฝรั่ง ภาพถ่าย คือ ด่านแรกที่จะเป็นตัวตัดสินว่า เขาต้องการทําความรู้จักตัวตนของคุณให้มากขึ้น หรือไม่ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะเลือกสนทนากับผู้หญิง ด้วยการตัดสินใจจากภาพถ่ายในโปรไฟล์ ของฝ่ายหญิงก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งนั่นเป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดสําหรับการเริ่มต้นทําความคุ้นเคยกัน ทั้งสองฝ่าย ...
กดอ่านเพิ่ม

บอกลาความโสดอันแสนโดดเดี่ยว

บทที่ 1 บอกลาความโสดอันแสนโดดเดี่ยว กับ MeetFarangMen.com ถ้าคุณเบื่อหน่ายกับชีวิตที่โดดเดี่ยว ผิดหวังกับความรักที่ผ่านมา ถึงเวลาหรือยังที่คุณจะเริ่มต้น ใหม่ กับใครสักคน คนที่ใช่ คนที่จะร่วมทุกข์ร่วมสุขไปกับคุณ และถ้าความฝันของคุณ คือ การได้พบรัก ที่สุดแสนโรแมนติก กับชายชาวต่างชาติ ...
กดอ่านเพิ่ม

Line profile pic.jpg

สอบถามบริการ-ให้ติดต่อกลับ

ข้อมูลปลอดภัยมาตรฐาน SDN