หาแฟนฝรั่งที่จริงใจและพร้อมร่วมใช้ชีวิตคู่กับคุณในที่สุดออกเดทอย่างปลอดภัย 100%

โรแมนติกและสนุกสนานแห่งนี้ที่เดียวบริษัทประสบความสำเร็จอย่างมากในการคัดเลือกสมาชิกที่มีคุณภาพเหมาะสมกันนำไปสู่การแต่งงานและเริ่มต้นชีวิตคู่สร้างครอบครัวด้วยกันอย่างมีความสุขชายต่างชาติที่เป็นสมาชิกยินดีให้ตรวจสอบประวัติของเขาเช่นฐานะทางการเงินมั่นคงสถานภาพโสดและแจ้งจุดประสงค์ที่จริงจังต้องการพบรักแท้กับหญิงไทยเพื่อไปสู่การแต่งงานคุณจะอยู่ในบรรยากาศที่สนุกสนานโรแมนติกอย่างเป็นกันเองกับคู่เดทของคุณเพื่อที่จะได้ทำความรู้จักซึ่งกันและกันให้มากขึ้น

และแน่นอนเรารับประความปลอดภัย100%บริษัทมีทีมงานที่ดูแลและเป็นที่ปรึกษาวางแผนในเรื่องการเดินทางทั้งก่อนและหลังการออกเดทคุณสามารถผ่อนคลายและสนุกสนานกับการเดททีมงานของเราจะไปคอยดูแลอยู่ที่จุดนัดเดทด้วยแต่จะไม่มีการรบกวนความเป็นส่วนตัวแต่อย่างใดคุณสามารถให้ข้อมูลและความคิดเห็นของคุณต่อการเดทแก่ทีมงานของเราเพื่อที่ว่าเราจะได้สามารถปรับปรุงให้ประสบการณ์ในการออกเดทแต่ละครั้งมีความเหมาะสมกับคุณมากยิ่งขึ้นซึ่งหมายความว่าการเดทในครั้งต่อๆไปจะถูกเตรียมขึ้นในนามของคุณไม่มีการจำกัดจำนวนครั้ง

ในการออกเดททุกอย่างขึ้นอยู่กับความพึ่งพอใจทั้งสองฝ่ายคุณสุภาพสตรีจะเป็นผู้เลื่อกวัน,เวลา,ที่คุณสะดวกในการนัดและเดินทางมาพบฝ่ายชายก่อนรวมถึงสถานที่ร้านอาหารกิจกรรมที่อยากทำร่วมกันในโปรแกรมที่ทีมงานจัดเตรียมไว้ให้
สุภาพสตรีไม่มีค่าใช้จ่ายในการออกเดทเช่นค่าอาหารเครื่องดื่มค่าเข้าชมสถานที่
และกิจกรรมต่างๆทีจัดไว้สมาชิกฝ่ายหญิงจ่ายเพียงแค่ค่าสมัครและค่าสมาชิกรายเดือนเท่านั้น
บริษัทไม่มีการเรียกเก็บเงินจากสมาชิกฝ่ายหญิงและสมาชิกฝ่ายชาย
ในกรณีที่เกิดการแต่งงานหรือเรียกเก็บค่าใดๆทั้งสิ้นถ้าคุณคือสุภาพสตรีที่ต้องการพบชายต่างชาติขอแสดงความยินดีที่คุณได้พบหนทางใหม่
ที่จะประสบความสำเร็จและพบรักแท้ที่คุณตามหาได้แล้วที่นี่เราขอต้อนรับคุณค่ะ